แนะนำร้านเปลี่ยนจอไอโฟนเชียงใหม่

มีบริการรับ-ส่ง

เปลี่ยนจอiPhone แท้

เปลี่ยนกระจก OCA สาขาคูเมืองและมีโชค

         มองหาร้านเปลี่ยนจอไอโฟนเชียงใหม่อยู่หรือเปล่าครับขอแนะนำร้านเปลี่ยนจอรับซ่อมจอไอโฟนที่มีอาการแตกกครับ จอเป็นเส้น จอลาย ทัชไม่ได้ ทัชได้บ้างไม่ได้บ้าง จอไอโฟนจอดำ จอมืด หรือทุกอาการครับ

        จอที่แตกมีหลายประเภทนะครับแตกอย่างละเอียดแตกแบบธรรมดาหรือแตกแบบพิเศษครับ ตอนนี้ผมขอยกตัวอย่างการแต่ของจอมาบอกกล่าวให้ท่านได้ทราบนะครับ

หน้าจอไอโฟนแตก

      การแตกแบบแรกคือแตกแบบละเอียดยกตัวอย่างเช่นว่าโดนรถทับโดนประตูหนีบโดนอะไรต่างๆที่แตกแบบละเอียดครับ  ที่ช่างได้เจอกันบ่อยก็คือการปาติดผนังนะครับ แตกละเอียดเลยบางคนถึงกับโครงร่างเดิมหลุดออกเป็นชิ้นส่วนก็มีครับ ลักษณะแบบนี้ทางช่างจะเรียกว่าใช้โทรศัพท์รองรับอารมณ์ครับ (ฮา

จอไอโฟนแท้

         ไม่รู้ว่าเป็นอะไรไปลงที่โทรศัพท์ครับปาติดผนังจะเจอเยอะมากเลยครับแตกแบบนี้ถือว่าแตกแบบรุนแรงครับ ส่วนใหญ่แล้วความเสียหายจะเกิดจากอารมณ์ของผู้โยนครับว่ามีมากน้อยเท่าใดแต่ส่วนใหญ่แล้วจะเจอแบบแตกละเอียดนะครับ

จอไอโฟนแตกละเอียด

         แต่ไม่ต้องห่วงครับอาการนี้สามารถซ่อมได้ครับข้อมูลส่วนใหญ่จะไม่หายกันนะครับ เราต้องเปลี่ยนจออย่างเดียวนะครับแบบนี้ไม่สามารถซ่อมได้นะครับเนื่องจากว่ามันแตกถึงเนื้อใน

และส่วนใหญ่ช่างซ่อมจอจะไม่ซ่อมในอาการนี้ครับเพราะจะมีตำหนิเช่นรอยเดทพิกเซลต่างๆเกิดขึ้นหลังจากการซ่อมนะครับ

ต้องการเปลี่ยนจอไอโฟนแท้กับเรากรุณาติดต่อ

หน้าจอไอดฟนแตกข้างใน

       แตกแบบที่สองก็เช่นรถทับตกแตกประตูหนีบอะไรประมาณนี้ครับ  แตกแบบนี้ก็ในลักษณะเดียวกันกับแบบแรกครับความเสียหายก็จะเยอะเช่นกันจะกินไปถึงเนื้อในถึงจุดแอลซีดีของตัวจอเลยครับการซ่อมจอในลักษณะนี้ก็เป็นแบบแรกครับอาจจะต้องเปลี่ยนตัวจอ

ทั้งหมดหรือเปลี่ยนเฉพาะบางส่วนได้เช่นบางแผ่นหรือบางเลเยอร์ของตัวจอนะครับข้อมูลก็ยังไม่หายครับเนื่องจากว่าแผงวงจรของ iPhone มีระบบกันสะเทือนกันกระแทกต่างๆครับทำให้วงจรส่วนใหญ่แล้วจะยังอยู่ครบครับ หมดห่วงเรื่องอะไหล่หลุดหายครับสำหรับการเปลี่ยนจอไอโฟน

หน้าจอไอโฟน6s

มาดูความเสียหายของจอในแบบที่สามครับคือแบบตกน้ำครับจอ iPhone ที่ตกน้ำส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยกันน้ำนะครับน้ำจะซึมเข้าไปข้างในของตัวจอได้ยกเว้น iPhone รุ่นใหม่ใหม่ออกมานี้จะมีระบบกันน้ำครับ จอ iPhone หรือตัวไอโฟนที่ตกลงไปในน้ำ เราต้องมาดูกันว่าตกในน้ำชนิดใดด้วยนะครับเพื่อประเมินการซ่อมจอครับ

เช่นตกในน้ำทะเลตกในน้ำครองตกในน้ำเปล่าเปล่าหรือตกลงไปในแก้วประมาณนี้ครับ การประเมินการซ่อมในที่นี้จะประเมินในเรื่องของว่าข้อมูลยังอยู่ครบหรือเปล่านะครับ ส่วนใหญ่แล้วถ้าตกลงไปในน้ำทะเลข้อมูลจะไม่ค่อยอยู่ครบนะครับเนื่องจากประสิทธิภาพของเกลือ

เข้าไปกัดกลอนชิ้นส่วนภายในของ iPhone เกือบทั้งหมดรวมถึงชิ้นส่วนที่เก็บข้อมูลด้วยนะครับ ( nanflash) เพราะฉะนั้นถ้าหากลูกค้าจะต้องซ่อมจอหรือเปลี่ยนจอ iPhone ในลักษณะที่ตกน้ำทะเลมาน่าจะทำใจไว้ก่อนเลยครับว่าข้อมูลเราอาจจะไม่อยู่ในตัวเครื่องแล้วครับ

เปลี่ยนหน้าจอไอโฟนราคา

แนะนำร้านเปลี่ยนจอไอโฟนในเชียงใหม่นะครับ

        มาดูแตกแบบที่สี่ที่ช่างชอบที่สุดและลูกค้าก็แฮปปี้ในการซ่อมจอมากที่สุด คือจอ iPhone แตกเพียงเล็กน้อยครับ สาเหตุเกิดจากการตกไม่กี่ฟุตครับและก็ไม่ได้ใช้ฟิล์มกันกระแทกแล้วก็ไม่ได้ใช้เคสกันกระแทกครับเป็นสาเหตุให้จอ iPhone กระทบกับพื้นในแนวระนาบทำให้แตกเพียงเล็กน้อยครับ เช่นในมุมบนมุมซ้ายมุมล่างมุมกลางครับ หรืออาจจะเป็นแนวยาวไปทั้งบานครับ 

enjoyมีโชค

        ลักษณะการเปลี่ยนจอ iPhone แบบนี้จะใช้การเปลี่ยนแบบการซ่อม OCA ครับ การซ่อมแบบนี้ผมขออนุญาตอธิบายแบบสั้นสั้นพอเข้าใจกันนะครับ คือการลอกจอออกในผิวบนของจอ iPhone ที่แตกครับ แล้วทำการล้างน้ำยาด้วยคาบกาวเก่าเก่าออก วางจอตัวใหม่ลงไป เค้าเรียกว่าวางกระจก OCA ครับ กระจกยังแยกออกเป็นกระจกแท้กระจกเทียมกระจก

ปลอมด้วยนะครับ ที่โรงงานต้องแยกคุณภาพของเกรดกระจกแบบนี้ก็เพื่อประหยัดงบสำหรับคนที่ไม่ต้องการซ่อมหรือต้องการที่มีโครงการใช้เครื่องเก่าไปชั่วคราวและมีโครงการจะซื้อเครื่องใหม่อยู่แล้วครับ  ส่วนบางท่านต้องการของแท้ไปเลยกระจกแท้ไปเลยก็มีครับ เราสามารถเปลี่ยนกระจกของแท้โดยบอกช่างให้เอากระจกของแท้เท่านั้นใส่ภายในตัวจอของ

เอ็นจอยเชียงใหม่

เราได้ครับ คุณภาพนั้นก็เหมือนเครื่องใหม่ที่ออกมาจากศูนย์เลยนะครับ ( ไม่เชื่อลองมาซ่อมดูครับ  ฮา  )  จอ iPhone แตกในลักษณะนี้ส่วนใหญ่ 100% ข้อมูลในตัวเครื่องอยู่ครบนะครับ  iPhone จอแตกแบบนี้เรียกว่าแตกแต่ยังเห็นภาพและยังสามารถสัมผัสได้นะครับ

กระจกoca

ลอกจอไอโฟนคือ การที่เราเปลี่ยนชิ้นส่วน(อะไหล่)ของจอไอโฟนไม่ว่าจะเป็นกระจกด้านนอกแผ่นกลางหรือด้านในของตัวจอซึ่งจะแบ่งออกเป็นชั้น ๆ เลเยอร์ หรือเรียกว่าการซ่อมจอไอโฟนOCA

ต้องการเปลี่ยนจอไอโฟนแท้กับเรากรุณาติดต่อ

หน้าจอไอโฟน7plus

อาการจอแตกของ iPhone ที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดคือ

 • จอไอโฟนแตกแบบละเอียดไม่เห็นภาพ
 • จอ iPhone เสียเช่นตกน้ำ
 • จอ iPhone เสียเพียงเล็กน้อยเช่นกระจกด้านหน้าแตกแต่ยังสัมผัสได้อยู่
 • หน้าจอ iPhone เป็นเส้นกระพริบ
 • หน้าจอ iPhone สัมผัสไม่ได้
 • จอเป็นสีม่วง
 • ทัชสกรีนเลื่อนไม่ค่อยไปหรือเลื่อนไปบ้างไม่ไปบ้าง
 • ทัชสกรีนพิมพ์อักษรไม่ค่อยได้เช่นพิมพ์ ก ชอบไปเป็น ด เป็นต้น
 • อาการสแกนหน้าไม่ได้
 • อาการกดปุ่มโฮมไม่ได้สาเหตุเกิดมาจากจอ
 • พัก screen หน้าจอไม่ได้
 • จอเป็นสีม่วงจอ ลายแต่พอกดแล้วก็ดีดังเดิม
 • จอขึ้นค้างที่รูปแอปเปิ้ล ( อันนี้ต้องซ่อมที่เมนบอร์ดนะครับ )

จอไอโฟนแตกใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นที่นี้เราลองมาดูราคาเปลี่ยนจอที่ศูนย์กันครับว่าสาหัสแค่ใหน ราคาเปลี่ยนจอที่ศูนย์

กระจกหลังxr

อาการที่ช่างได้กล่าวมาข้างต้นนี้เป็นเพียงอาการที่ชั่งได้พบปล่อยในร้านนะครับ เรายังรับซ่อมอาการที่จอภาพมีอาการอื่นๆด้วยนะครับลองมาปรึกษาช่างดูได้นะครับไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดทั้งนั้นครับ

      ส่วนลูกค้าท่านใดที่ต้องการทราบในเรื่องของราคากระจกกรุณาติดต่อเราได้โดยตรงนะครับ

กระจกมีหลายเกรดหลายขนาดหลายแบบราคาอยู่ประมาณที่ 700 บาทครับ งานซ่อมของเรานั้นใช้เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่มีในตอนนี้นะครับไม่ต้องห่วงในเรื่องของคุณภาพครับดีแน่นอนครับ

       ช่างมีประสบการณ์ในการซ่อมจอ iPhone เยอะครับ   สามารถวิเคราะห์อาการจอเสียของ iPhone ได้ทันทีครับไม่ต้องรอนานครับลูกค้าสามารถนั่งรอรับได้เลยนะครับ

เรามีบริการกันน้ำกันฝุ่นให้ตัวเครื่องท่านเหมือนเดิมครับ เปลี่ยนจอราคาถูกเปลี่ยนจอราคาย่อมเยาซ่อมจอ ไอโฟนเชียงใหม่โปรติดต่อเรานะครับ  ทางเรามีบริการรับส่งด้วยนะครับในเขตตัวเมืองเชียงใหม่และใกล้เคียงครับเรียกได้เลยว่าท่านอยู่บ้านท่านก็สามารถให้เราไปรับเครื่องมาซ่อมเปลี่ยนจอหรือซ่อมอาการต่างๆของที่ร้านได้เลยครับ

iphone chinngmai repair
ร้านiENJOY
สาขาคูเมืองและมีโชค
ขายจอไอโฟนแท้

เปลี่ยนจอiPhone แท้

เปลี่ยนกระจก OCA สาขาคูเมืองและมีโชค

ocaเชียงใหม่

สนับสนุนโดยอะใหล่แท้ส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต

เปลี่ยนจอiPhone แท้

เปลี่ยนกระจก OCA สาขาคูเมืองและมีโชคเชียงใหม่

3วิธีแก้ปัญหามือถือตกน้ำ
3 วิธีแก้ปัญหาเมื่อมือถือตกน้ำ

เมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณตกน้ำ อาจเป็นประสบการณ์ที่น่าปวดหัว คุณอาจรู้สึกเหมือนสูญเสียทุกอย่าง แต่อย่าเพิ่งตื่นตระหนก 3 สิ่งที่ควรทำเมื่อมือถือตกน้ำ ปิดโทรศัพท์ทันที สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณตกน้ำคือการปิดเครื่องโดยเร็วที่สุด วิธีนี้จะช่วยป้องกันความเสียหายต่อส่วนประกอบภายในของโทรศัพท์ คุณสามารถทำได้โดยกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้จนกว่าโทรศัพท์จะปิด หากโทรศัพท์ปิดตัวเองไปแล้ว อย่าพยายามเปิดอีกครั้ง ถอดแบตเตอรี่และซิมการ์ดออก ถัดไป คุณควรถอดแบตเตอรี่และซิมการ์ดออกจากโทรศัพท์ของคุณ [...]