ENJOYCM

ต้องการเปลี่ยนแบตiPhoneแท้ แบตไอโฟนเพิ่มความจุกรุณาติดต่อ

เปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่icare

       แนะนำร้าน iENJOYเชียงใหม่ ร้านซ่อม  เปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ บริการด้วยใจ งานไว คุณภาพดีหากคุณอยู่ในพื้นที่เชียงใหม่หรือใกล้เคียง และในตอนนี้ไอโฟนของคุณมีปัญหาแบตหมดไว แบตบวม เครื่องเปิดไม่ติด

ให้ติดต่อเข้ามาเปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ ที่ร้าน iENJOY เชียงใหม่ ของเรา รับรองว่าบริการดี งานรวดเร็ว ไม่ต้องคอยนานอย่างแน่นอน โดยร้านของเรานั้นเป็นร้านรับซ่อมแบบครบวงจรเกี่ยวกับด้านโทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงแท็บเล็ตต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน ไอแพด เรารับดูแลทั้งหมด

โดยปัญหาที่พบบ่อยในอุปกรณ์ตระกูลไอโฟนคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของแบตเตอรี่ ซึ่งหากคุณกำลังมองหาร้านเปลี่ยนแบตไอโฟน ที่ไหนดี ให้คิดถึงเรารับรองไม่ผิดหวัง และยังมีการซ่อมแบตไอโฟน ซึ่งเราเรียกว่าการกระตุ้นแบตไอโฟนไว้บริการด้วยนะครับ

      การกระตุ้นแบตคือการซ่อมแบตเตอรี่โดยการใช้กระแสไฟ้าเข้าไปกระตุ้นแบตตัวเดิมของเราเพื่อให่ใช้ได้ดังเดิม โดยเราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตก้อนใหม่การกระตุ้นแบตนี้เปรียบเสมือนการรีเซตค่าแบตเตอรี่นั่นเอง

0 Cycle Mobile Phone Battery For iPhone 4g 5s 5 se 6 7 8 Plus Replacement Bateria Phone Case For iPhone 11 Pro Max X XS Max XR 18

เปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่กับ iENJOY เชียงใหม่ ด้วยอะไหล่แท้ สามารถรอรับได้เลยบริการเปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ ของทาง iENJOY เชียงใหม่ นั้นต้องขอรับรองเลยว่าเราจะให้บริการด้วยช่างฝีมือฉกาจที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี และอะไหล่ทุกชิ้นของเรา

ขอรับรองเลยว่าเป็นของแท้จากโรงงาน ไม่มีการเลหลังอะไหล่มือสองมาใช้งานอย่างแน่นอน โดยหลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าเปลี่ยนแบตไอโฟน นานไหม ? ทางเราต้องขอตอบเลยว่าใช้เวลาเพียงไม่นาน หน้าร้านของเราอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ คุณสามารถมาทิ้งไอโฟนไว้และไปหาอะไรทาน ก็สามารถกลับมารับเครื่องได้เลยไม่ต้องกังวล

ช่างร้านenjoy

รวมสัญญาณเตือนว่าตอนนี้ไอโฟนของคุณกำลัง “แบตเสื่อม”

  • แบตหมดเร็วกว่าปกติ บางทีไม่ได้ใช้งานแต่แบตก็ลดทีละหลาย ๆ %
  • มีการก้าวกระโดดของ % แบต เช่น ลดลงเร็วแบบฮวบฮาบ แต่เมื่อเสียบชาร์จแบตเดียวก็เต็ม พอดึงออกก็ลดอีกครั้ง
  • ชาร์จเต็มช้า ใช้เวลาในการชาร์จที่ยาวนานกว่าปกติ หรือชาร์จเท่าไหร่ก็ไม่เต็ม
  • มีอาการแบตบวม ซึ่งจะทำให้หน้าจอแง้มออกมาจากตัวเครื่อง

iENJOY เชียงใหม่ สาขาคูเมืองและมีโชค

เปลี่ยนแบตไอโฟนที่ศูนย์ราคา

วิธีป้องกันแบตไอโฟนเสื่อมที่หลาย ๆ คนต้องรู้

แม้ว่า iENJOY เชียงใหม่ จะเป็นร้านรับซ่อม และเปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ แต่เราก็อยากแนะนำผู้ใช้ไอโฟนทุกคน ให้ดูแลรักษาไอโฟนของท่านให้ดีเพื่อหลีกหนีอาการ “แบตเสื่อม” โดยวันนี้เราได้หยิบยกเอา 3 วิธีป้องกันไม่ให้แบตไอโฟนของคุณเสื่อม โดยจะมีวิธีดังต่อไปนี้

·     หลีกเลี่ยงการใช้สายชาร์จ และอแดปเตอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน

“ถูก” ไม่ได้แปลว่า “ดี”เสมอไป มีหลาย ๆ คนที่ซื้อไอโฟนมาด้วยราคาที่สูงหลักหมื่นแต่กลับเลือกที่จะใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง สายชาร์จ อแดปเตอร์ ราคาถูก บางท่านซื้อจากตลาดนัดในราคา 20 บาทต่อเส้นเท่านั้น ซึ่งหากถามว่าใช้งานได้ไหม คำตอบคือได้อย่างแน่นอน แต่จะมีปัญหาตามมาในภายหลังเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาการเครื่องรวน แผงวงจรเสียหาย หรือปัญหาหลัก ๆ ก็คือ แบตเสื่อมนั่นเอง

·     “ความร้อน” กับ “ไอโฟน” ไปด้วยกันไม่ได้

ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องรู้ หากคุณยังไม่อยากจะเข้ามาใช้บริการเปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ กับร้าน iENJOY เชียงใหม่ ของเรา คุณจะต้องระลึกเอาไว้ให้ดีว่าไอโฟน ไม่ถูกกับความร้อนเป็นอย่างมาก เพราะว่าความร้อนนั้นจะส่งผลให้แบตเตอรี่เสื่อมได้อย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นควรจะหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้ไอโฟนของคุณเกิดความร้อน ซึ่งสาเหตุก็จะเกิดได้จากปัจจัยทั้งภายนอกและภายใน

ปัจจัยภายในก็คือ การที่เกิดความร้อนขึ้นมาจากการใช้งานไอโฟน ที่อาจจะหนักหรือฝืนไปเสียหน่อย ซึ่งจะทำให้เครื่องต้องทำงานหนัก และเกิดความร้อนขึ้นมานั่นเองไม่ว่าจะเป็น

  • การที่เล่นโทรศัพท์ไปด้วยพร้อมกับเสียบสายชาร์จค้างไปด้วย
  • การปล่อยให้แบตหมดจนเครื่องดับ
  • การใช้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่จะต้องใช้งานคุณภาพกราฟิกที่สูงมาก ๆ ไม่ว่าจะเล่นเกม ตัดต่อวีดิโอ ฯลฯ
แบตไอโฟน

ต้องการเปลี่ยนแบตไอโฟนแท้ราคาถูกกรุณาติดต่อ

iENJOYสาขาคูเมืองและมีโชค

ถัดมาก็คือปัจจัยภายนอก ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณไม่ระวังไม่ช้าไม่นาน คุณจะได้เจอปัญหาที่จะต้องมองหาว่าเปลี่ยนแบตไอโฟน ที่ไหนดี ? อย่างแน่นอน โดยปัจจัยภายนอกที่ทำให้ไอโฟนของคุณร้อนก็จะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ จากการที่คุณนั้นนำไอโฟนไปไว้ในสถานที่ร้อน ๆ เช่น ตากแดด , ทิ้งไว้ในรถ , อยู่ในสถานที่ ที่อุณหภูมิสูงเช่นห้องครัว เป็นต้น

·     ใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ภายในไอโฟน

ในปัจจุบันนั้นไอโฟนได้ออกแบบฟีเจอร์ต่าง ๆ มาให้ได้ใช้งานเพื่อเป็นการประหยัดแบตเตอรี่ และช่วยถนอมการทำงานของแบตเตอรี่ในเวลาเดียวกันอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ “ชาร์จเพื่อถนอมแบต” ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวออกไป เพื่อจะได้ไม่

ต้องมองหาบริการเปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ ของเราบ่อย ๆ ซึ่งอีกปัจจัยสำคัญก็คือต้องอัปเดต IOS ให้ล่าสุดอยู่เสมอ ๆ เพราะทุก ๆ เวอร์ชั่นที่ไอโฟนอัปเดต จะมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาให้ใช้งานเรื่อย ๆ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการถนอมแบตไปด้วยนั่นเอง

เปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่

เมื่อแบตไอโฟนเสื่อมเสียแล้ว ให้มาเปลี่ยนแบตไอโฟน ราคาถูกกับ iENJOY เชียงใหม่

สำหรับบริการเปลี่ยนแบตไอโฟนเชียงใหม่ ที่ทาง iENJOY เชียงใหม่ เราให้บริการนั้น ต้องขอบอกเลยว่าคุณนั้นจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยการให้บริการที่รวดเร็วจากช่างที่มากประสบการณ์ พร้อมด้วยอะไหล่คุณภาพของแท้จากโรงงานที่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าไม่มี

การย้อมแมวอะไรอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอหน้าร้านของเราที่ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ ทำให้มีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวก็ช่วยให้ในระหว่างรอเครื่องคุณสามารถเดิมจับจ่ายใช้สอย หรือทานอาหารอร่อย ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน

และยังราคาถูกได้ของแท้ด้วยนะครับเราลองเปรียบเทียบราคาเปลี่ยนแบตที่ศูนย์ได้ครับ

ราคาเปลี่ยนแบตที่ศูนย์          ราคาร้านเราถูกกว่าศูนย์แน่นอนครับ และท่านที่ต้องการเปลี่ยนจอไอโฟนแท้กับเราคลิ๊กที่ลิ้งค์นี้ได้เลยครับ  https://ienjoyphone.com/iphone-lcd-replace-2/

เอ็นจอยเชียงใหม่

ต้องการเปลี่ยนแบตไอโฟนแท้ราคาถูกกรุณาติดต่อ

iENJOYสาขาคูเมืองและมีโชค

ร้านiENJOY

สินค้าแบตไอโฟนส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต

3วิธีแก้ปัญหามือถือตกน้ำ
3 วิธีแก้ปัญหาเมื่อมือถือตกน้ำ

เมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณตกน้ำ อาจเป็นประสบการณ์ที่น่าปวดหัว คุณอาจรู้สึกเหมือนสูญเสียทุกอย่าง แต่อย่าเพิ่งตื่นตระหนก 3 สิ่งที่ควรทำเมื่อมือถือตกน้ำ ปิดโทรศัพท์ทันที สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณตกน้ำคือการปิดเครื่องโดยเร็วที่สุด วิธีนี้จะช่วยป้องกันความเสียหายต่อส่วนประกอบภายในของโทรศัพท์ คุณสามารถทำได้โดยกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้จนกว่าโทรศัพท์จะปิด หากโทรศัพท์ปิดตัวเองไปแล้ว อย่าพยายามเปิดอีกครั้ง ถอดแบตเตอรี่และซิมการ์ดออก ถัดไป คุณควรถอดแบตเตอรี่และซิมการ์ดออกจากโทรศัพท์ของคุณ [...]